“ลุ้นขับเบนซ์กับ SMS เด็ดๆ รับปี 62 กับทรูมูฟ เอช”

TrueMove H และ PropTech ได้จัดงานมอบรางวัลกับกิจกรรม “ลุ้นขับเบนซ์กับ SMS เด็ดๆ รับปี 62 กับทรูมูฟ เอช” ซึ่งของรางวัลเป็น Mercedes-Benz รุ่น C Class
แก่คุณคำไฮ จันทร์ส่อง ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ
เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 63 TrueMove H และ PropTech ได้จัดงานมอบรางวัลในกิจกรรม “ลุ้นขับเบนซ์กับ SMS เด็ดๆ รับปี 62 กับทรูมูฟ เอช” รางวัลคือ Mercedes-Benz รุ่น C Class สุดหรูมูลค่าถึง 2,300,000 บาทโดยคุณสกลพร หาญชาญเลิศ ผู้อำนวยการสายงานโมบายล์ คอนเท้นต์ แอปพลิเคชัน แอนด์ พาร์ทเนอร์ชิพ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และคุณชวัล บุญประกอบศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเทค จำกัด ร่วมมอบรางวัล Mercedes-Benz C Class แก่คุณคำไฮ จันทร์ส่อง ผู้โชคดีจากชลบุรี ณ โชว์รูมเบนซ์ ทีทีซี มอเตอร์
การลุ้นรางวัล เป็นผลพลอยได้ จากครอบครัวนี้ ถือเป็นโชคดีมากๆเลยนะคะ ที่มงาน BalloonXL เข้าไปเซทหน้างาน ก็อดดีใจแทนด้วยไม่ได้เลยค่ะ ครอบครัวผู้โชคดี มาด้วยรอยยิ้มแสนดีใจและดูอบอุ่นมากๆเลยนะคะ หน้าที่ของทีมงาน ก็ต้องเซทงาน เซทสถานที่ออกมาให้ดี ให้สวยสดใส เข้ากับบรรยากาศ ในวันนี้ ให้ผู้โชคดีมีความยิ่งขึ้นไปอีกคร๊า เราทีมงานขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี True Move H และ Prop Tech ที่ให้ทีม Balloon XL ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานแห่งความสุข ทุกครั้งไป ค่ะ ^^
 
สนใจลูกโป่งจัดส่งแต่งสถานที่ ส่งเสริมการขาย จัดโปรโมชั่น เปิดร้าน Grand Openning ฉลองเทศกาลต่างๆ จัดงานอีเว้นท์ ตกแต่งโชว์รูมร้านค้า
ปรึกษา ทีมงาน BalloonXL ได้นะคร๊า เรายินดีออกแบบให้งานของคุณออกมาสวยไม่ซ้ำใคร
ทีมกราฟฟิค และ ทีมผลิตมืออาชีพ
 

น่ารักมากๆ เลยค่ะ ครอบครัวผู้โชคดี ยิ้มสดใสกับทั้งครอบครัวเลย ^^

ส่งมอบกุญแจ เป็นที่เรียบร้อยค่ะ ^^

ผู้โชคดี ขึ้นไปนั่งบนรถ แชะภาพกับท่านผู้บริหาร ยิ้มหวานมากเลยคร๊า

ซุ้มไดนามิกลูกโป่ง ซุ้มโค้งแบบนี้ ครอบรถได้ทุกยี่ห้อ คันเล็กคันใหญ่ เราก็สามารถเนรมิตร ให้ออกมาครอบได้อย่างลงตัว คอนเซปวันนี้ ต้องการให้ มีลูกโป่งขยายด้านข้างให้ดูเป็นฉากด้วย เพราะ คนถ่าย คู่รถ ทีมงานเลย ทำลูกโป่งแผ่ออกไป ตกแต่งด้วยดอกไม้ ใบไม้ โทนทอง สวยงาม ตัดกับ ธีมงานลูกค้าสีแดง มากๆค่ะ

ซุ้มโค้ง ซัพพอตกับ ตัวรถ สามารถเปิดประตูรถได้ ตามคอนเซปลูกค้าเลยค่ะ

น้องพริตตี้ เข้ามาถ่ายกับฉากลูกโป่งก่อนกลับน่ารักมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ โชคต่อไปอาจเป็นคุณ!!!!