เกี่ยวกับเรา

Balloon XL ก่อตั้งมาเข้าปีที่ 8 แล้วค่ะ ในปี 2022 นี้
ต่างคนต่างอาชีพ มารวมตัวกัน
ทีมงานแต่ละคนก็จะมีสกิลที่ชำนาญแตกต่างกันออกไป
เราดึงจุดนี้มาสร้างสรรค์ผลงานที่ผ่านมา
ถูกจัดส่งไปถึงมือผู้รับ ร่วม…

0 ++
ผลงานที่ผ่านมา
Balloonxl Price 1 84 (2)

ความเป็นมาของทีม และภาพประกอบการเตรียมงานให้แบบเบื้องหลังกันเลย ^^

นี่คือทีมงานของเราบางส่วนค่ะ ทุกคนตั้งใจ และช่วยกันดูข้อผิดพลาด เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุดจากมือพวกเรา เหนื่อยแต่สนุก พวกเราทุกคน ชอบทำงานอีเว้นท์ งานตกแต่งวันเกิด งานตกแต่งงานแต่งงาน และงานตกแต่งต่างๆ มันทำให้มีรอยยิ้ม ทำให้ชีวิตสนุกดีค่ะ เห็นผลงานตัวเองสวยและเห็นลูกค้าแฮปปี้ เราก็มีความสุขขึ้นเป็นกองเลยหล่ะค่ะ มาร่วมแบ่งปันความสุขกับพวกเราได้นะคะ หากคุณเป็นคนที่ต้องการการจัดงานแบบสดใสงานแนวฝรั่ง ให้มีกลิ่นอายของลูกโป่ง และใบไม้ ดอกไม้ กลิ่นอายของปาร์ตี้ เรียกใช้บริการ Balloon XL จะมีแอดมินคอยตอบคำถามเบื้องต้นให้นะคะ และเมื่อได้รับงานได้รับโปรเจคนั้นๆแล้ว จะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญการออกแบบ งานอีเว้นท์ จะซัพพอตคุณลูกค้าและติดตามความต้องการกันแบบเอาให้ได้ สิ่งที่ตรงคอนเซปให้มากที่สุด เลยหล่ะคะ 

เรายกตัวอย่างเบื้องหลัง งาน จัดอีเว้นท์ เลี้ยงของคุณลูกค้า ของ คอนโดกรีนเน่ สรงประภา มาให้ชมกันค่ะ ว่าทีมงานเราทุกฝ่าย ตั้งใจลงแรง จัดเลย์เอาท์ เก็บรายละเอียด ทุกขั้นตอนแข่งกับเวลา แข่งกับลม แดด ฝน อย่างไม่ย่อท้อเลยหล่ะคะ จะพูดไปก็เหมือนอวยกันเอง แต่ก็นั่นหล่ะคะ ตามภาพที่เห็น ทุกคนเต็มที่จริงๆ ให้งานออกมามีคุณภาพ ลูกค้าโครงการเอาไปทำสื่อต่อได้ และแขกในงานมาร่วมงานเห็นแล้วต้องแฮปปี้มีความสุข และ เก็บภาพความสุขถ่ายลงโซเชียล ถ่ายส่งให้คนที่รักได้ดู นี่หล่ะคะ คือความต้องการของเรา 

แล้วคุณหล่ะคะ ถ้าจะจัดงานอยากได้อะไรบ้าง คอนเซปแบบไหน งบเท่าไหร่ ต้องการให้งานออกมาในทิศทางไหน ใช้ต่อยอดมั๊ย หรือใช้เพื่อความบันเทิงสนุกสุดเหวี่ยง หรือใช้ เพื่อส่งความสุขไปให้อีกคน เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คุณ เสมือนเป็นเลขาคู่ใจในการจัดงานเลยหล่ะคะ แพลนเนอร์ที่ดีคือแพลนเนอร์ที่ทำความเข้าใจกับงานลูกค้าและไม่ยัดเยียดงานตัวเองจนลืมตัวตนของลูกค้าไป
ทีมงานballoonxl

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ถ้ายังลังเล ไม่เป็นไรนะคะ ดูโปรไฟล์การจัดงานเราไปก่อนแบบ เพลินๆได้ไม่ต้องรีบ เมื่อพร้อมหรือเกิดยากถามขึ้นมา สงสัยตรงไหน ก็ทักทายถามกันเข้ามาได้นะคะ ไม่ได้คิดเงินคร๊า เราตอบทุกคำถาม แต่ถ้าติดหน้างานรัวๆ ก็อาจตอบช้าหน่อย แต่ตอบทุกคนที่ทัก Line เข้ามาแน่นอนค่ะ

ขึ้นจัดเวทีความสูงเท่าไหร่มีหมด ระบบเครื่องเสียงเล็กใหญ่แจ้งได้ค่ะ ไฟสปอตไลน์ไฟพาร์มีทุกสิ่งอย่าง จัดลูกโป่งตกแต่งงาน จัดซุ้มดอกไม้ ซุ้มใบไม้ หรือแบรคดรอปงานผ้า แบรคดรอปไม้ แบรคดรอปโฟมบอร์ด แบรคดรอปฟิวเจอร์บอร์ด แบรคดรอปอิงค์เจท indoor outdoor แบรคดรอปไวนิล สติกเกอร์ติดรถ สติกเกอร์ติดกระจก มีทุกสิ่งคร๊า ร้านไม่ใหญ่แต่ คนเซทงานใหญ่มากกกคร๊า ^^ ใจใหญ่

อยากฝากไว้ในอ้อมใจ ถ้าคุณหรือคนใกล้ตัวอยากจัดงาน นึกถึง บอลลูน XL นะคะ ทีมงานตัวใหญ่ๆ อวบๆ จะรีบซัพพอตเลยหล่ะคร๊า 084-5960431

อยากจัดงานแบบไหน ทักหาทีมแอดมินโปรในการออกแบบ ได้เลยคร๊า เพื่องานที่ ปั๊ว ปัง ของเรา ต้องให้มืออาชีพ ดูแล ประสบการณ์ 8 ปี พร้อมทีมงานคุณภาพ มาแต่ตัว พร้อมปาร์ตี้กันเล้ย
แล้วงานของคุณหล่ะ อยากให้สนุกแบบไหน?
Add Line ทักทีมงานบอลลูน XL สิคะ
แอดมินรออยู่